Tháng 7 năm 2017

Thế giới đặt ra vấn đề khá đơn giản là bê tông cần bền vững hơn.

Không thể chấp nhận được việc kết cấu bê tông tại các cơ sở hạ tầng trên thế giới sụp đổ trước tuổi đời thiết kế của chúng. Đặc biệt là khi chúng ta biết rõ nguyên do và công nghệ để ngăn chặn việc đó xảy ra. Chi phí về môi trường và thương mại cho việc ngừng hoạt động, phá huỷ và khôi phục lại đang làm giá cả trên hành tinh và nền kinh tế của chúng ta đắt lên.

Sự ăn mòn cốt thép, chu kỳ đóng tan - băng, phản ứng tổng hợp kiềm côt liệu, các hóa chất tấn công ... tất cả đều có một điểm chung - chúng chỉ xảy ra nếu nước có thể đi vào bê tông. Các chất kết tinh tinh thể tiên tiến bây giờ đạt được độ thấm nước bằng không.

Ngành công nghiệp bê tông đã công nhận điều này, dẫn tới việc ra đời phụ gia giảm tính thấm thế hệ mới (PRAH, xem mục ACI 212.3R-10).

PENETRON ADMIX phụ gia gốc tinh thể thế hệ thứ 3 - có khả năng tự hàn gắn vết nứt và làm khô hoàn toàn bê tông mà không ảnh hưởng đến độ sụt, cường độ và thời gian ninh kết của bê tông.

Các kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy PENETRON ADMIX có thể kéo dài tuổi thọ của bê tông lên đến 60 năm hoặc hơn...

Hãy tải các tài liệu cataloge về sản phẩm PENETRON ADMIXPENETRON của tập đoàn để biết thêm thông tin chi tiết.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của hệ thống PENETRON đã được chứng nhận bảo đảm tương lai lâu dài cho các dự án khác trên thế giới như thế nào.

Jozef Van Beeck
Giám Đốc Kinh Doanh

  

CẬP NHẬT VIDEO PENETRON

 
 

Hầm Alabyano-Baltic, Moscow, Nga

 
 

Instituto Nacional de Aprendizaje (INA), Cartago, Costa Rica

 
 

Nhà máy Tropilight, Escuintla, Guatemala

 
 

Khu nghĩ dưỡng KPM Resorts&Lagoons, Al Nuwaiseeb, Kuwait

 
 

Nhà máy sợi Shinkong Synthetic Fibers Corp., Taoyuan, Đài Loan

 
 

Trung tâm mua sắm Kiler Westa, Zonguldak, Thỗ Nhĩ Kỳ

 
 

Nhà ga thủy phi cơ Rose Bay, Úc

 

 
   
CẬP NHẬT VIDEO PENETRON

Bền vững. Tin cậy. PENETRON. Bấm đây

Cách PENETRON chống lại sự ăn mòn. Bấm đây.


   
Hầm Alabyano-Baltic, Moscow, Nga

Là nút giao thông huyết mạch liên kết chính đường cao tốc Ring Road ở Moscow, đường hầm Alabyano-Baltic đã được hoàn thành sau 15 năm xây dựng, bao gồm việc nâng cấp các con đường xung quanh và các nút giao thông ở phía Tây Bắc của thành phố Moscow. Tính năng độc đáo của đường hầm Alabyano-Baltic là luồng giao thông ba làn xe theo từng hướng chạy dọc theo nhau chứ không phải cạnh nhau. Nó cũng có hai đường hầm giao thông (Volokolamsk và Leningrad) và một đường hầm cho đường tàu điện ngầm Arbatsko-Pokrovskaya . Đường hầm dài 786m (2578 ft) được khai thông vào tháng 6 năm 2015 là một phần của tuyến đường cao tốc Bắc Tây.

Vật liệu tinh thể PENETRON được sử dụng cho các hạng mục đường hầm để đảm bảo một cấu trúc bê tông không thấm nước. PENEBAR SW được lắp kín cho tất các mạch ngừng bê tông trong suốt quá trình đổ bê tông, tạo ra một đường hầm hoàn toàn không thấm nước.

 

   
Instituto Nacional de Aprendizaje (INA), Cartago, Costa Rica

Học viện Quốc gia (Instituto Nacional de Aprendizaje, INA) là một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo cho tất cả mọi người từ 15 tuổi trở lên nhằm tăng cường trình độ trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế Costa Rica.

Nhiệm vụ chính của INA là thúc đẩy và phát triển đào tạo chuyên môn cho nam và nữ giới trong tất cả các lĩnh vực sản xuất để thúc đẩy phát triển kinh tế, góp phần cải thiện điều kiện sống làm việc của người Costa Rica thông qua việc đào tạo, cấp chứng nhận cho công nhận, qua đó giúp nền sản xuất được bền vững, công bằng, chất lượng cao và công việc cạnh tranh.

Trọng tâm chính là cung cấp các khóa học đào tạo mà không cần phải hoàn thành đào tạo ở trung học. Các khóa đào tạo có trên khắp đất nước và bao gồm các khóa học như tiếng Anh, du lịch, soạn thảo, tính toán, xử lý thực phẩm, cơ điện tử và những thứ khác.

Đối với khu vực trung tâm mới INA ở Cartago, công ty tư vấn Condisa và nhà thầu chính Constructora Gonzalo Delgado đã đề nghị sử dụng PENETRON để chống thấm và bảo vệ tất cả hạng mục có bê tông. Sau đó, PENETRON ADMIX đã được sử dụng bằng cách trộn vào trong bê tông cho các bể chứa nước uống, bể chứa nước mưa cũng như cho các bể xử lý nước thải.

 

   
Nhà máy Tropilight, Escuintla, Guatemala

Là nhà sản xuất bột nhuyễn chất lượng tinh khiết, nước trái cây và các thực phẩm nhiệt đới (dứa, xoài, chuối và đu đủ), Tropilight S.A. sở hữu nhà máy sản xuất lớn nhất và hiện đại nhất ở Guatemala.

Nằm ở Escuintla, cách thành phố Guatemala 60 km về phía Tây Nam, công ty sản xuất 36.000 tấn bột tinh chất và 24.000 tấn nước ép mỗi năm. Nhà máy Escuintla là một cơ sở hiện đại phù hợp với yêu cầu của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) cũng như Hiệp hội Công nghiệp và Nước ép Trái cây của Liên minh Châu Âu.

TEAM Guatemala đã thực hiện dự án phát triển 2 triệu USD, đã sử dụng PENETRON để chống thấm và bảo vệ toàn diện cho nhà máy xử lý nước thải của cơ sở sản xuất Tropilight khỏi các tác hại khắc nghiệt trong môi trường.

PENETRON ADMIX SB đã được trộn vào khoảng 990m³ bê tông do công ty Mixto Listo cung cấp để đảm bảo một cấu trúc bê tông hoàn toàn không thấm nước. 170m mạch ngừng thi công đã được sửa chữa và hàn gắn bằng cách sử dụng kết hợp PENECRETE MORTARPENETRON.

 

   
Khu nghĩ dưỡng KPM Resorts&Lagoons, Al Nuwaiseeb, Kuwait

Khu nghỉ dưỡng mới của KPM Resorts & Lagoons nằm cách thành phố Kuwait 100 km về phía Nam bờ Vịnh Ba Tư.

Bao gồm 65 biệt thự song lập, 3-5 phòng ngủ có lối đi thẳng ra bãi biển. Các điểm nổi bật khác là khu vực được phủ xanh tốt, ba bể bơi lớn, khu vui chơi dành cho trẻ em và bãi đậu xe rộng rãi.  Công ty Nour Al Manahel đã đầu tư 40 triệu đô la Mỹ vào dự án này và được xây dựng bởi Công ty Quốc gia Al Bhar.

Một trong những thách thức chính mà các nhà tư vấn Kuwait Project Management phải đối mặt là việc chống thấm và bảo vệ ba hồ bơi nước mặn có tầm nhìn toàn cảnh nằm ở vị trí trung tâm. Sau khi so sánh một số hệ thống sản phẩm chống thấm tinh thể, quyết định đã được thực hiện là sử dụng PENETRON, vì hệ thống sản phẩm PENETRON đã được chứng thực chất lượng rộng rãi cho các dự án biển và có hồ sơ thể hiện tốt nhất việc chống lại nước biển.

Công ty Bê Tông Xi Kuwait cung cấp 1.165m³ bê tông có trộn phụ gia PENETRON ADMIX để sử dụng cho toàn bộ kết cấu hồ bơi.

 

   
Nhà máy sợi Shinkong Synthetic Fibers Corp., Taoyuan, Đài Loan

Tổng Công ty Sợi Tổng Hợp Shinkong (SSFC) có cổ phiếu được niêm yết loại 1 trên Sở Giao dịch Chứng Khoán Đài Loan. Với hơn 2.000 nhân viên và vốn điều lệ trị giá 1.36 tỷ đô la Mỹ, SSFC bắt đầu hoạt động vào cuối những năm 1960 với các cơ sở sản xuất ở Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc.

SSFC sản xuất chủ yếu là sợi polyester và polime bao gồm cả sợi chỉ được định hướng (POY), sợi filament polyester, sợi kéo hoàn toàn (FDY), sợi polyester staple (PSF), sợi polyester kéo sợi (P-DTY), sợi công nghiệp, viên polyester, nhựa PET, chai nhựa PET, polyme kỹ thuật, phim quang học, phim polyester và tấm A-PET.

Vào năm 2016, SSFC mở rộng nhà máy sản xuất PET Taoyuan bằng cách xây thêm một tòa nhà gồm 5 tầng với một tầng hầm.

Để ngăn ngừa độ ẩm xuyên qua nền móng tầng hầm, nhà thầu chính Công ty TNHH Xây Dựng Xu Yuan đã chọn giải pháp PENETRON. Cả hai tính năng chống thấm và độ bền của sàn bê tông 2,500 m 2 (2,990 y²) đã được đảm bảo bằng ứng dụng rắc khô của PENETRON, phân tán trực tiếp lên nền ẩm ướt và sau khi xoa nền sẽ nhanh chóng thấm sâu qua bề mặt, rất nhanh và sâu đê hàn kín bê tông lại.

 

   
Trung tâm mua sắm Kiler Westa, Zonguldak, Thỗ Nhĩ Kỳ

Khu Kiler Westa Mall được đầu tư khoảng 30 triệu đô la Mỹ bởi tập đoàn Kiler GYO, khoảng 330km (205 dặm) về phía Đông thành phố Istanbul, tại thị trấn Zonguldak ở khu vực Tây Biển Đen.

Dự án bao gồm một trung tâm mua sắm, khu nhà ở tư nhân và một trung tâm kinh doanh với diện tích xây dựng tổng cộng 50.000 m².

Áp suất thủy tĩnh cao do dự án sát với một con sông gần đó và vị trí tầng hầm dưới mực nước biển là một thách thức đáng kể cho công tác chống thấm. Chủ đầu tư Kiler GYO và nhà thầu Umut Construction đã chọn PENETRON cho công việc quan trọng này do hiệu quả của công nghệ tinh thể mang lại và dễ ứng dụng.

Nhà cung cấp bê tông Pelenkoglu Concrete đã sử dụng PENETRON ADMIX để xử lý cho 10.000 m³ bê tông trong nền móng và tường chắn để đảm bảo độ bền và tính chống thấm lâu dài cho kết cấu.

 

   
Nhà ga thủy phi cơ Rose Bay, Úc

Nằm cách đường cao tốc của Sydney chưa đầy 7km, gần đây đã nâng cấp một cơ sở thủy phi cơ ngay tại công viên Lyne, Rose Bay. Việc khôi phục và xây dựng mới của nhà ga Rose Bay dựa trên các khối bê tông lớn, đúc sẵn, và việc xây dựng hoàn toàn trên nước biển. PENETRON ADMIX đã được sử dụng cho các kết cấu đúc sẵn để đảm bảo tính kháng nước hoàn toàn của kết cấu.

Việc nâng cấp thêm những tiện nghi cho các phi thủy cơ tại nhà ga Rose Bay giúp mang lại nhiều lợi ích cho Sydney và các khu vực địa phương bằng cách duy trì các di tích lịch sử, cung cấp những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng thủy phi cơ và bảo vệ các tài sản có giá trị trong ngành du lịch.

Sydney Seaplanes là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất và nổi tiếng ở khu vực Sydney. Được xây dựng trên các cây cầu trên mặt nước, nhà ga Rose Bay mới được thiết kế với độ bền vững theo thời gian. Tất cả các kết cấu bê tông đúc sẵn, được xử lý bằng công nghệ tinh thể mao dẫn của PENETRON, để bảo vệ khỏi sự xâm nhập của Clorua do thủy triều của nước biển.

Giảm đáng kể sự ăn mòn do chloride gây ra đối với cốt thép trong bê tông là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của độ bền của bê tông. Bê tông trộn với PENETRON ADMIX đã được chứng nhân đảm bảo giảm đáng kể sự xâm nhập của các phân tử ion Clorua nhanh (RCPT) bằng các thử nghiệm ASTM C-1202 và AASHTO T-277.

Là giải pháp chống thấm và tăng cường độ bền cho các cấu kiện bê tông đúc sẵn, PENETRON ADMIX tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất. Phụ gia này được sử dụng rộng rãi trong các bể nước, đường ống và bể chứa ngầm,.., Đối với dự án Sydney Seaplanes, bê tông đã sử dụng hơn 300 m³ cho các đoạn đúc trước.

Nhà ga Rose Bay chính là điểm trọng tâm tâm chính của công ty Sydney Seaplanes. Công ty này hoạt động chủ yếu cung cấp các chuyến bay cho khách hàng để ngắm cảnh xung quanh cảng Sydney đẹp như tranh vẽ, bao gồm khu Cầu Cảng, Nhà hát Con Sò và những bãi biển đẹp xung quanh, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng.